Rượu dừa Bến Tre ngày càng được nhiều người biết đến như một loại rượu đặc sản miền Tây. Được làm từ rượu nếp Phú Lễ, ủ trong trái dừa có lớp cơm dày, vỏ dừa được thiết kế đẹp mắt. Gần đây, rượu dừa Đại Việt đã cho ra một loại rượu dừa mới, với hương thơm quyến rũ, đó là rượu dừa Dứa được biết đến như một loại rượu dừa thượng hạng.

Để làm được rượu dừa Dứa ngon, trái dừa được chọn phải có lớp cơm dày, như vậy thì khi ủ rượu dừa sẽ thơm và ngọt hơn. Hương thơm tự nhiên của quả dừa dứa tạo ra mùi thơm cho rượu vô cùng lạ và hấp dẫn, hương thơm này giúp người uống cảm thấy thư giãn hơn, uống mãi không say, có chăng chỉ là say cái hương thơm, vị ngọt của loại đặc sản này.

Rượu dừa thượng hạng

Rượu dừa Dứa Bến Tre thích hợp để tặng đối tác, khách hàng như một món quà lưu niệm đặc biệt của miền Tây Việt Nam. Dùng một lượng vừa phải sau bữa ăn giúp tăng tiết dịch vị, kích thích tiêu hóa, nhuận trường. Hệ tiêu hóa tốt sẽ làm cho sức khỏe tốt lên, thải độc tốt, da dẻ hồng hào, tinh thần hưng phấn.

Hiện tại rượu dừa Dứa đã có mặt ở Hồ Chí Minh, Quý khách hàng có thể dễ hàng tìm mua sản phẩm ở hệ thống phân phối.
Từ ngày 15/5/2018. Chúng tôi có dịch vụ giao hàng siêu tốc 60 phút, chỉ cần 1 cú điện thoại, Quý khách sẽ dễ dàng trải nghiệm ngay sản phẩm mới độc đáo Rượu Dừa Dứa Bến Tre.